ตุลาคม 25, 2021

Media Chon

บริษัท ไนน์ ไนน์ มีเดีย ชลบุรี จำกัด

ไม่เห็นแต่รู้สึก! Coca-Cola ปิ๊งไอเดียโฆษณาลวงตาด้วยขวดล่องหน

ป้ายโฆษณา,ร้ายป้ายพัทยา,ป้ายโฆษณา,ป้ายบิลบอร์ด,99mediachon

                การกลับมาอีกครั้งกับแบรนด์น้ำดำชื่อดัง Coca-Cola ที่นำความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์และผลิตภัณฑ์มาสร้างเป็นไอเดียโฆษณาสุดเจ๋ง  ซึ่งก่อนหน้านี้ Coca-Cola เคยทำโฆษณาที่หวังให้ผู้ชมได้ยินเสียงซ่าจากภาพทั้งที่ไม่มีเสียง ล่าสุดเจ้าพ่อน้ำอัดลมกำลังโชว์โฆษณาที่หวังให้ผู้ชมได้เห็นขวดเครื่องดื่มทั้งที่ไม่มีภาพขวดใดๆในแคมเปญ โฆษณาลวงตาที่เล่นกับการมโนของผู้ชมนี้ทำให้ Coca-Cola โดดเด่น รวมถึง Publicis Italy ที่รับหน้าที่เป็นครีเอทีฟงานนี้

ป้ายโฆษณา,ร้านป้ายพัทยา,ป้ายโฆษณา Coca Cola

 

         เคล็ดลับของโฆษณาใหม่ Coca-Cola คือการเว้นช่องว่างระหว่างเส้นและข้อความจนทำให้ผู้ชมรู้สึกได้เองว่ามีขวดน้ำอัดลมอยู่ในภาพ แคมเปญนี้เน้นความ minimalist ซึ่งยึดสีแดงดั้งเดิมของ Coca-Cola ตัดกับสีขาวพร้อมข้อความว่า “Feel It”

ป้ายโฆษณา,ร้านป้ายพัทยา,ป้ายโฆษณา Coca Cola

 

       ข้อความนี้ถือเป็นเครื่องมือกระตุ้นให้ผู้ชมทำตามเจตนาของแคมเปญ ซึ่งเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในสื่อสิ่งพิมพ์ที่เล่นกับงานมโนของผู้ชม    โฆษณาลวงตาเหล่านี้เป็นสีสันชั้นเยี่ยมในโฆษณาสิ่งพิมพ์ ทำให้งานของ Coca-Cola ถูกกล่าวขานถึงไปทั่วโลกโซเชียลได้อีกครั้ง

ที่มา : https://www.marketingoops.com/campaigns/inter/coca-cola-feel-it/

#ป้ายพัทยา #ป้ายระยอง #ป้ายชลบุรี #99มีเดียชลบุรี #99mediachon #ร้านป้ายพัทยา #ป้ายบิลบอร์ด #ป้ายไวนิล #ป้ายกองโจร #ป้ายLED #จอLEDให้เช่า #ร้านรับทำป้าย #ร้านป้ายพัทยา #สติ๊กเกอร์ #สติ๊กเกอร์ไดคัท #ป้ายอะคริลิค #โปสเตอร์ #ป้ายถือ #ป้ายออกบูธ #ป้ายโฆษณา #สื่อโฆษณาครบวงจร #ชุดตัวอักษร #standy #Rollup #อะคริลิค # #Coke #Cocacola