ตุลาคม 25, 2021

Media Chon

บริษัท ไนน์ ไนน์ มีเดีย ชลบุรี จำกัด

แนะนำวัสดุที่นิยมนำมาทำป้าย : 99mediachon รับทำป้ายโฆษณาทุกประเภท

วัสดุทำป้าย ร้านป้ายพัทยา ป้ายโฆษณา

                  อยากได้ป้ายหน้าร้านแบบนี้ เค้าใช้วัสดุอะไร? ต้องบอกว่ายังไง? หลายๆคนคงเคยเห็นป้ายตามสถานที่ต่างๆ ที่สวยและโดดเด่น เหมาะกับแบรนด์สินค้านั้นๆ แต่ไม่รู้ว่าเค้าใช้วัสดุอะไร เค้าสื่อสารความต้องการกับทางบริษัทที่ผลิตป้ายอย่างไร  วันนี้ทาง 99 Mediachon ได้รวบรวมวัสดุยอดนิยม มาแนะนำเพื่อนๆกันคร๊าบบ เพื่อให้เกิดความเข้าใจในรูปแบบความต้องการของตนเอง สามารถสื่อสารกับบริษัทหรือร้านรับทำป้ายได้แม่นยำตรงความต้องการมากขึ้นคร๊าบผมม   มาเริ่มกันเลยย!

1.อักษรโลหะไทเทเนียม(titanium) มีคุณสมบัติคล้ายๆกับทองเหลือง แต่จะมีจุดเด่นคือ ผิวจะมันวาวกว่า ทนทานกว่า และราคาสูงกว่าด้วย ไม่เป็นสนิม จะให้ความรู้สึกหรูหรา พรีเมียม วัสดุชนิดนี้จะไม่นิยมทำสี จะเน้นการโชว์พื้นผิววัสดุ

2.อักษรโลหะสแตนเลส (Stainless Steel) จุดเด่นของวัสดุสแตนเลสที่เหมือนกับตัวไทเทเนียม คือความเงา มันวาว สวยงาม ไม่เป็นสนิม ทำให้เจ้าของกิจการ บริษัท โรงงานต่างๆนิยมใช้วัสดุชนิดนี้  เพราะสามารถดึงดูดความสนใจแก่ผู้พบเห็น ดูสวยงามและสร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกค้าได้เป็นอย่างมาก

3.อักษรโลหะซิงค์ หรือ สังกะสี มีคุณสมบัติคล้ายกับเหล็กหรืออลูมิเนียม อักษรโลหะประเภทนี้ ไม่นิยมโชว์ผิวของวัสดุ  ส่วนใหญ่นำมาพ่นสีทับหรือทับด้วยสติ๊กเกอร์ไดคัทอีกทีในการทำงานป้าย ทำให้จุดเด่นของวัสดุชนิดนี้ คือ มีราคาไม่แพงและสามารถเลือกสีสันได้ตามที่เราต้องการ ทำให้หน้าร้านหรือหน้าอาคารดูมีสีสันสวยงามมากขึ้น สามารถสื่อสารให้คนจดจำสีของหน้าร้านได้มากขึ้น  จากตัวอย่างสามารถทำได้หลากหลายแบบ

4.ตัวอักษรพลาสวูดหรือ แผ่นพลาสวูด  เป็นผลิตภัณฑ์ PVC Foam Sheet ที่มีคุณภาพสูง มีวัตถุประสงค์เพื่อนำมาใช้ทดแทนการใช้ไม้ธรรมชาติ แต่มีคุณสมบัติเหนือกว่าไม้ธรรมชาติ เนื่องจากไม่ดูดซึมความชึ้น จึงไม่เกิดปัญหาบวมน้ำ มีความทนทานต่อสภาพอากาศ ทนความร้อน ได้ดี  สามารถฉลุเป็นตัวอักษรต่างๆและทำสีทับได้ตามความต้องการจึงนิยมมากสำหรับใช้ทำป้ายต่าง ที่คุ้มค่าสมราคา เป็นทางเลือกเพิ่มเติมจากป้ายซิงค์ ป้ายอะคริลิคได้ดี

6.ตัวอักษรทองแดง สามารถทนต่อการกัดกร่อนได้ดีและเหมาะสำหรับคนที่ชอบความเป็นธรรมชาติของพื้นผิวของทองแดง ที่ใช้งานไปจะค่อยๆมีความเข้มขึ้น  ทำให้ป้ายดูเก่า มีคุณค่า มีเอกลักษณ์  มีความคลาสสิคในตัว

 

สนใจให้99mediachon ดูแลเรื่องป้ายคลิ๊กเลยคร๊าบผมมม 👇🏻

Facebook : facebook.com/99mediachon

IG : instagram.com/99mediachon

Website : www.99mediachon.com

โทร. 081-861-4257,038-119-570

#ป้ายพัทยา #ป้ายระยอง #ป้ายชลบุรี #99มีเดียชลบุรี #99mediachon #ร้านป้ายพัทยา #ป้ายบิลบอร์ด #ป้ายไวนิล #ป้ายกองโจร #ป้ายLED #จอLEDให้เช่า #ถ้าพูดถึงเรื่องป้ายไว้ใจไนน์ไนน์มีเดียชล #ร้านรับทำป้าย #สติ๊กเกอร์ #สติ๊กเกอร์ไดคัท #ป้ายอะคริลิค #โปสเตอร์ #ป้ายถือ #ป้ายออกบูธ #ป้ายโฆษณา #สื่อโฆษณาครบวงจร #ชุดตัวอักษร #standy #Rollup #อะคริลิค  #สติกเกอร์ฝ้า